Hướng dẫn sử dụng viên tăng cân Hoa Bảo chi tiết nhất

Tăng cân Hoa Bảo là cái tên hot nhất trong thị trường sản phẩm hỗ trợ tăng cân hiện nay. Sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược thiên nhiên và được Bộ Y tế cấp phép lưu hành, do đó sản phẩm này cực kỳ an toàn với sức khoẻ người dùng. Hơn 3000 khách hàng đã và đang sử dụng viên tăng cân Hoa Bảo và đa số họ đều cho những phản hồi vô cùng tích cực về sản phẩm. Trong quá trình sử dụng sản phẩm này, bạn nên sử dụng theo đúng liều lượng mà nhà sản xuất khuyến cáo, không nên dùng nhiều hơn hay ít hơn vì điều đó sẽ ảnh hưởng rất không tốt đến sức khoẻ của bạn.

Dùng viên tăng cân Hoa Bảo như thế nào là đúng cách

Viên tăng cân Hoa Bảo là sản phẩm dùng được cho rất nhiều đối tượng, trẻ em vẫn có thể dùng được. Tuy nhiên, liều lượng ở mỗi độ tuổi là khác nhau, do đó bạn cần cân nhắc thật kỹ trước khi dùng nhé:

  • Người lớn: mỗi ngày 2 lần, mỗi lần 1-2 viên
  • Trẻ em trên 7 tuổi: ngày 2 lần mỗi lần 1 viên
  • Trẻ em 2-7 tuổi: ngày 1 lần, mỗi lần 1 viên

Sản phẩm nên được bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp

Bạn cần lưu ý gì khi sử dụng viên tăng cân Hoa Bảo

Bạn cần biết rằng đây là sản phẩm hỗ trợ tăng cường khả năng hấp thu, không phải là sản phẩm cung cấp chất dinh dưỡng. Vì vậy, bạn nên lưu ý hàm lượng dinh dưỡng trong mỗi bữa ăn để có thể có được lựa chọn tốt nhất cho mình.

Bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng vào bữa ăn: mỗi bữa ăn của bạn cần có đầy đủ các chất như tinh bột, chất béo, protein, chất xơ,….những chất này có đầy đủ trong thịt, trứng, cá,….bạn có thể bổ sung vào bữa ăn của mình để có đủ chất cho cơ thể cũng như đa dạng bữa ăn để không bị ngán.

Uống đủ nước: người gầy thường lười uống nước và đó chính là nguyên nhân khiến cho quá trình thanh lọc cơ thể không diễn ra được tốt. Bạn cần uống ít nhất 2 lít nước 1 ngày để đảm bảo quá trình thanh lọc và hấp thu các chất dinh dưỡng của cơ thể được diễn ra thuận lợi hơn.

Có thể bạn quan tâm: Review viên tăng cân Hoa Bảo

Tránh thức khuya: việc thức khuya sẽ khiến cho các bộ phận của cơ thể mệt mỏi, các cơ quan trong cơ thể không có thời gian nghỉ ngơi, hoặc nghỉ ngơi ít và điều này cũng ảnh hưởng không hề nhỏ đến cơ chế hấp thu của cơ thể. Mỗi ngày, bạn hạn chế thức khuya quá 23h, đi ngủ sớm và ngủ đủ giấc, tập cho cơ thể thói quen sống lành mạnh.

WEBSITE: https://bantragiamcan.com/product/vien-tang-can-hoa-bao/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *